Chứng nhận SGS là gì? Tại sao nên chọn vải nỉ handmade đạt SGS?

16/04/2019 | 23:27

Bạn đã nghe về chứng nhận SGS chưa? Bạn muốn tìm nguồn vật liệu an toàn để tạo thêm cơ hội phát triển sản phẩm handmade của mình?

Chứng nhận SGS là gì?

  • SGS (Société Générale de Surveillance SA) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên, SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.
  • SGS hoạt động qua mạng lưới 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.
  • SGS kiểm tra chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

 

Vải nỉ an toàn cũng rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa

 

Tại sao nên chọn vải nỉ handmade đạt SGS?
Vải nỉ vốn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thủ công do dễ tạo hình và có nhiều màu sắc. Một số ứng dụng của vải nỉ: May mặc thời trang, bọc sofa, handmade, …

Vải nỉ handmade an toàn

Phụ kiện từ vải nỉ

Trong thủ công, vải nỉ thường được sử dụng làm sách vải, đồ chơi, túi ví, phụ kiện cho tóc, móc khóa, lót ly, rối tay, hoa, ….

vải nỉ handmade an toàn

Đồ chơi cho bé làm từ vải nỉ


Vải nỉ thường được cắt và may chủ yếu bằng tay. Và đối tượng sử dụng phần lớn là trẻ em. Do đó xu hướng lựa chọn vật liệu an toàn là tất yếu.

vải nỉ handmade

Vải nỉ nhiều màu sắc và dễ tạo hình


Khi chọn vải handmade đạt SGS để tạo sản phẩm, bạn đã đem đến sự an toàn về sức khỏe cho người dùng và tạo ra cơ hội phát triển bền vững cho chính sản phẩm đó.

vải nỉ handmade

Vải nỉ tạo ra sản phẩm xinh xắn

 

Giá vải nỉ handmade an toàn như thế nào?

Vừa qua cty Vicrades đã làm việc trực tiếp với nhà sản xuất vải nỉ đạt chứng chỉ SGS để có nguồn vật liệu an toàn này.

Ngoài ra cty sẽ cung cấp sản phẩm này với giá tốt nhất để người làm handmade có thể sử dụng rộng rãi vật liệu nỉ an toàn trong sản phẩm cho trẻ em.
Tuy nhiên nguồn hàng này chỉ cung cấp cho các đối tác gia công của công ty hoặc khách hàng mua số lượng nhiều.
Bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi qua:

  • Email: hotro@chothucong.vn
  • Fanpage: chothucong.vn

https://chothucong.vn
Website rao vặt handmade miễn phí